Vòng bi tang trống hai dãy tự lựa SKF

Vòng bi tang trống hai dãy tự lựa SKF (Spherical roller bearings)có thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Các loại vòng bi này thích hợp cho các ứng dụng có độ lệch trục. Có độ tin cậy cao và tuổi thọ làm việc lớn cho dù ở các điều kiện hoạt động khắc nghiệt. Loại được lắp ráp với sơ mi côn và sử dụng ổ đỡ của SKF cho bạn kết cấu lắp đặt có tính kinh tế cao. Có loại có phớt chặn để có thể hoạt động không cần bảo dưỡng.

Vòng bi chặn tang trống tự lựa SKF (Spherical roller thrust bearings) có thiết kế chắc chắn, có khả năng tự điều chỉnh lệch trục. Chịu tải dọc trục cao. Có thể cùng chịu được tải hướng kính lớn hơn 55% so với tải dọc trục. Độ tin cậy và tuổi thọ làm việc cao cho dù làm việc ở các điều kiện khắc nghiệt. Thiết kế rời giúp cho công tác lắp đặt được dễ dàng.

Vòng bi tang trống 2 dãy tự lựa SKF và những câu hỏi thường gặp

✓ Trả lời: Vòng bi Online là đại lý ủy quyền chính hãng của SKF, chuyên phân phối các sản phẩm SKF chính hãng tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá bán và chất lượng sản phẩm SKF chính hãng cũng như chế độ bảo hành (Xem chi tiết)
✓ Trả lời: Để phân biệt được sản phẩm SKF chính hãng và hàng nhái đòi hỏi bạn phải có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên nếu bạn không có kinh nghiệm hãy sử dụng phần mềm SKF Authenticate được cung cấp bởi SKF để giúp bạn phân biệt sản phẩm chính hãng. (Xem chi tiết)
✓ Trả lời: Bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm mà chúng tôi phân phối. Vòng bi Online cam kết hoàn tiền 100 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái. (Xem chi tiết)
✓ Trả lời: Tất cả sản phẩm SKF do chúng tôi phân phối đều có COCQ bản gốc rõ ràng, Vui lòng liên hệ với bộ phận bán hàng của chúng tôi để biết thêm chi tiết.